PHÍ DỊCH VỤ CÔNG BỐ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NĂM 2022

Oceanlaw với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm với hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ. Tại Oceanlaw dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm trọn gói đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, phí dịch vụ công bố thực phẩm tại Oceanlaw cũng được đánh giá là cạnh tranh nhất thị trường. Để hiểu rõ thông tin này bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Thông tin chi tiết kiểm nghiệm thực phẩm

Kiểm nghiệm thực phẩm chức năng là một bước phải thực hiện nếu thương nhân muốn tiến hành công bố thực phẩm chức năng. Việc kiểm nghiệm xác định được việc thực phẩm chức năng có chứa các thành phần độc hại hoặc nồng độ chất vượt giới hạn cho phép.

Việc kiểm nghiệm thực phẩm chức năng phải dựa trên quy định chỉ tiêu thành phần được cho là an toàn đối với người tiêu dùng theo quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm.

Thực phẩm chức năng phải được gửi mẫu và kiểm nghiệm tại các phòng kiểm nghiệm được chỉ định.

Chi phí thực phẩm chức năng tùy thuộc vào loại thực phẩm chức năng và tùy thuộc vào giá dịch vụ tại phòng kiểm nghiệm mà thương nhân chọn

Chi phí dịch vụ công bố thực phẩm chức năng:

phi-dich-vu-cong-bo-thuc-pham (2)

Tổ chức, cá nhân tiến hành nộp hồ sơ công bố thực phẩm chức năng tại Cục An toàn thực phẩm và nộp phí công bố sản phẩm là 1.500.000 đồng/ sản phẩm. 

Phí dịch vụ công bố thực phẩm sẽ phụ thuộc vào từng đơn vi dịch vụ khác nhau sẽ có chi phí khác nhau.

Thành phần hồ sơ công bố thực phẩm chức năng bao gồm:

– Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

– Bản thông tin chi tiết về sản phẩm

– Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng

– Mẫu nhãn sản phẩm (có xác nhận của tổ chức, cá nhân)

– Thông tin, tài liệu khoa học chứng minh về tác dụng của mỗi thành phần tạo nên chức năng đã công bố (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)

– Kết quả thử nghiệm hiệu quả về công dụng của sản phẩm đối với thực phẩm chức năng có công dụng mới, được chế biến từ các chất mới hoặc theo công nghệ mới lần đầu tiên đưa ra lưu thông trên thị trường Việt Nam chưa được chứng minh là an toàn và hiệu quả;

– Kế hoạch kiểm soát chất lượng được xây dựng và áp dụng

– Kế hoạch giám sát định kỳ (có xác nhận của tổ chức, cá nhân).

– Giấy đăng ký kinh doanh

– Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở nhập khẩu thuộc đối tượng phải cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân);

– Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương trong trường hợp tổ chức, cá nhân sản xuất sản phẩm có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương (bản sao có công chứng hoặc bản sao có xuất trình bản chính để đối chiếu).

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng trọn gói tại Oceanlaw

Để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện công bố thực phẩm chức năng cho doanh nghiệp và mang lại hiệu quả kinh doanh tối đa, Oceanlaw xin gửi tới quý khách hàng các thông tin liên quan đến dịch vụ công bố thực phẩm chức năng của chúng tôi:

  • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến công bố thực phẩm 
  • Soạn hồ sơ công bố
  • Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng có thẩm quyền
  • Theo dõi tiến độ hồ sơ và giải trình hồ sơ theo yêu cầu của cục an toàn thực phẩm
  • Nhận kết quả công bố. 

Trên đây là sơ lược quy trình công bố thực phẩm chức năng mà Oceanlaw thực hiện cho khách hàng. Để thực hiện dịch vụ công bố thực phẩm nói chung và nhận báo giá chi phí dịch vụ công bố thực phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Website: https://congbothucphamnhanh.com 

Hotline: 0904 445 449

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *