Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn gửi thông tin tư vấn đến https://congbothucphamnhanh.com, chúng tôi cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư trực tuyến của bạn. Khi sử dụng trang web, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

1.1 Mục đích thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website https://congbothucphamnhanh.com sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ quý khách khi có nhu cầu cụ thể

– Giải đáp thắc mắc của quý khách

– Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên website của chúng tôi

– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các dịch vụ của website.

1.2 Phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập vào website tại https://congbothucphamnhanh.com để sử dụng dịch vụ quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (email, họ tên, số điện thoại liên lạc,…….)

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website.

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website http://congbothucphamnhanh.com bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

– Website https://congbothucphamnhanh.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tindịch vụ, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với nội dung tư vấn miễn phí qua email và kiến thức chung thì thời gian lưu trữ tại. http://congbothucphamnhanh.com không giới hạn.

Đối với nội dung tư vấn qua tổng đài điện thoại thì yêu cầu và tương tác với người liên hệ được lưu trữ tối đa 06 (sáu) tháng.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

– CÔNG TY TNHH OCEANLAW D&T VIỆT NAM

– Các đối tác có ký hợp động thực hiện một phần dịch vụ với Công ty TNHH Oceanlaw D&T Việt Nam Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Oceanlaw D&T Việt Nam

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107570570, Cấp ngày 21/09/2016 tại Phòng Đăng ký Kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 8, Số 7 đường Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Ngoài ra, nhằm bảo vệ thông tin cá nhân và xử lý những khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng, công ty đã chỉ định bộ phận người chịu trách nhiệm quản lý thông tin riêng tư của khách hàng.

Trung tâm chăm sóc khách hàng:

 • Số điện thoại: 090 4445449 / 096 2547449
 • Email: shtt@oceanlaw.vn
 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của khách hàng

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm trí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào. Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư shtt@oceanlaw.vn hoặc liên hệ qua

SĐT: 090 4445449 / 096 2547449 để đề nghị thay đổi.

 1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, ban quản trị trang web sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của chúng tôi

– Ban quản trị website yêu cầu các cá nhân khi yêu cầu tư vấn dịch vụ hồ sơ, pháp lý phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của trang website: congbothucphamnhanh.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín website.

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Oceanlaw D&T Việt Nam

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107570570, Cấp ngày 21/09/2016 tại Phòng Đăng ký Kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 8, Số 7 đường Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Ngoài ra, nhằm bảo vệ thông tin cá nhân và xử lý những khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng, công ty đã chỉ định bộ phận người chịu trách nhiệm quản lý thông tin riêng tư của khách hàng.

Trung tâm chăm sóc khách hàng:

 • Số điện thoại: 090 4445449 / 096 2547449
 • Email: shtt@oceanlaw.vn
 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gửi email khiếu nại đến hòm thư shtt@oceanlaw.vn hoặc liên hệ qua hotline: 090 4445449 / 096 2547449 với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng người dùng thống nhất phương án giải quyết. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp không chính xác

Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, chúng tôi khuyến khích giải pháp thương lượng,             hòa giải giữa các bên để đạt được sự đồng thuận về phương án giải quyết. Trong trường          hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền giải quyết của chúng tôi sẽ yêu cầu các bên tranh        chấp đưa vụ việc ra giải quyết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của      pháp luật. Chúng tôi tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo            vệ quyền lợi của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *